Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
BƠM THỦY LỰC PISTON -CHÍNH HÃNG-GIÁ CẢ HỢP LÍ-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG.

BƠM THỦY LỰC PISTON -CHÍNH HÃNG-GIÁ CẢ HỢP LÍ-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG.

| Mã sản phẩm : MS-247 | Lượt xem : 1,175
Liên hệ

 Bơm piston hướng trục là loại bơm thủy lực dựa trên nguyên tắc thay đổi thể tích của cơ cấu piston – Xi lanh. Vì bề mặt làm việc của cơ cấu này là mặt trụ, do đó dễ dàng đạt được độ chính xác gia công cao, bảo đảm hiệu suất thể tích tốt, có khả năng thực hiện được với áp suất làm việc lớn (áp suất lớn nhất có thể đạt được là p = 450 Bar ).

- Bơm thủy lực piston thường dùng ở hệ thống thủy lực yêu cầu áp suất cao và lưu lượng lớn như máy truốt, máy xúc… Bơm thủy lực piston có thể chế tạo với lựu lượng cố định hoặc lưu lượng điều chỉnh được.

- Bơm Piston hướng trục là dòng máy bơm piston thay đổi lưu lượng dùng cho mạch hở của hãng Bosch Rexroth (Đức) với những tính năng và đặc điểm chính như sau:

  • Tuổi thọ cao, phù hợp với các ứng dụng có áp suất làm việc trung bình.
  • Tiếng ồn thấp.
  • Thời gian đáp ứng điều khiển nhanh.
  • Thiết kế hệ thống modul dễ sửa chữa
THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Nguyên lý hoạt động của bơm thủy lực Piston

- Bơm thủy lực piston là một loại bơm tuần hoàn di chuyển và áp suất chất lỏng bằng cách sử dụng một hoặc nhiều piston quay chở lại. Nó thường được điều khiển bởi một động cơ điện thông qua một trục khuỷu và thanh nối.Có 2 loại bơm piston mà chúng ta thường gặp là bơm nâng và bơm lực, cả hai loại bơm này có thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động.

- Giống như hầu hết các loại bơm thủy lực chúng vận hành bằng cách sử dụng lực của cơ chế bơm đế giãn nở và co lại một thể tích di chuyển trong chất lỏng.

- Bơm thủy lực piston cũng có thể hoạt động đơn hoặc đôi. Bơm hoặt động đôi mang lại hai bộ van kiểm tra và chất lỏng ở cả hai mặt của piston, điều này cho phép piston hoàn thành chu kỳ của bơm đầy đủ bằng cách di chuyển theo 1 hướng.

- Vậy bơm hoạt động bằng cách di chuyển vào trong khoang, do đó nén các phong tiện bên trong 1 máy bơm thay thường là không khí. Một khi áp suất không khí vượt quá của lò xo sảy ra, môi trường nén được đưa qua van xả ra. Khi piston được kéo trở lại, nó sẽ đóng van đầu vào và đóng van ra do đó sử dụng lực hút để thu hút thêm các phương tiện để nén.

- Bơm piston hướng trục có chứa một số piston gắn vào một khối hình trụ di chuyển theo cùng hướng với đường tâm của khối. Phần lớn các mạch điều khiển áp lực và dòng chảy có thể được bao gồm bên trong cho phép hoạt động đáng tin cậy và thiết kế đơn giản của hệ thống thuỷ lực liên quan.

m-bom-thuy-luc-piston-chinh-hang-gia-ca-hop-li-uy-tin-chat-luong-.jpg

 Đây là loại bơm có piston đặt song song với trục quay của bơm và được truyền bằng khớp hoăc đĩa nghiêng. Piston luôn tì sát vào mặt của đĩa nghiêng nên vừa tham gia chuyển động tịnh tiến của piston vừa tham gia chuyển động quay của rotor

- Ưu điểm của piston hướng trục:

+ Kích thước nhỏ gọn hơn piston hướng tâm với cùng điều kiện.

+ Có thể chế tạo kích thước khoang đẩy, khoang hút lớn hơn mà không làm tăng kích thước chung của bơm.

+ Khối lượng nhỏ hơn piston hướng tâm cùng công suất.

+ Hiệu suất cao, không phụ thuộc vào tải trọng và số vòng quay.

Tư vấn miễn phí
Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất
Liên hệ
0971.328.429